Can I ask sa unang anak ko kse hnd kalikutan halos walang galaw babae UN ngaun sa dinadala ko grabe

Anu nga ba babae o lalake

3 Replies

Hi Mii, pareho tau sa firstborn q, need q pa kumain ng chocolate or ice cream para lumikot siya. Dito sa 2nd baby q, grabe hanggang madaling araw, ang likot currently 20 weeks po 🥰 Pero di q pa alam gender.

sakin Mii girl Pero sobrang likot akala nga ni Ob boy KC ung galaw nya Pag ultrasound Aun girl...

Wala sa gender yung likot mi.