@36weeks and 6days

1:06am na di pa ako nakakatulog ang sakit ng balakang ko medyo sumasakit na din puson ko,ilang balik na ako para umihi,,wala pa nmng lumalabas sakin na mucusplug or blood,,,feeling ko napopoop ako pero gas lang lumalabas,, heheehe... Ang tigas tigas ng tyan ko, tapos magalaw si baby,,,sabi ng OB sakin nung Wednesday any time pwede na akong manganak...sino nakakaranas din ng ganto? Hehehe

1 Reply

Ilang cm na po kayo? Ako 39weeks na, di pa rin open cervix 😞

5y ago

Kaya di ko pa alam if open na cervix ko,, hehehe...