36 weeks

NORMAL LANG BANG SOBRANG TIGAS NG TYAN 3 DAYS NA SOBRAAANG SAKIT PATI NG BALAKANG KO AT SA MAY BABA NG PUSON WALA NAMANG LUMALABAS SAKIN NA DISCHARGE SEPT 20 EDD KO PO . WALA PO AKONG UTI KAKAPALAB KO PALANG PO

6 Replies

Kadalasan pagtigas ng tyan or (placenta po iyon) dahil sa infection. Magcocontract ang matres kapag may infection tayo, kaya lagi tayo sinasabihan ng ob na observe proper hygiene and lots of water. Ipacheck up mo napo yan kse pre term labor kadalasan nangyayare talaga. Godbless po

Same tayo, kakapunta ko lang sa clinic. And reason kaya naninigas ang tiyan ko at masakit sa baba ng puson ay dahil sa uti ko. feeling na para kang naglelabor. Much better to ask your OB about your situation siya lang kasi ang makakasagot ng talagang nararamdaman mo momsh.

wag mo na po antayin na may lumabas ate. ganyan po ako 3 days na naglabor pain pero walang lumabas. nung di ko na kaya yung pain pumunta na kami hospital tapos nung in IE ako 4cm na after nun saka palang may lumabas.

wag hintayin na may lumabas. basta sumakit,may ngalay at contractions,message your OB po agad.

same here ganyan din po nararamdaman ko

hi po momi ask lng kelan po b duedate m.

4y ago

SEPT 20 PO