Đố các mom phát hiện ra điểm mới nhất của ứng dụng

100 điểm cho mom nào trả lời đúng đầu tiên. Nhanh tay nào các mom! Cơ hội có điểm chỉ trong giây lát!

Đố các mom phát hiện ra điểm mới nhất của ứng dụng
149 Các câu trả lời

Các mom sau đây nhận điểm nhé cả nhà: ❤ Phan Giỏi Paris Oanh t Mẹ Xí Muội Nhi Nhi ❄Ryna Nguyen Bông U Rô P Mickey Thanh Tuyên Ngó Thanh Tuyền tuyet thiet Bình Nhi MẹNana Thanh Nhàn Tien Lang Tran Mai Diễm Mẹ An Mẹ Khoai Mỹ Linh ☘ Phan Kim Chi Trâm __ Zeenly__ Hải Yến Ho Van Lieu Yuri Luna Lovegood Lương Trí Mẹ Pepsi NaNa Ngọc Hoa Nguyễn Tiên Nguyễn vi Truc Tran Đây là câu hỏi mở, không có đáp án chinh xác. Chủ yếu để TAP thăm dò từ các mom thôi ạ.