Game Người mẹ thông thái đã xuất hiện

Người mẹ thông thái của ứng dụng theAsianparent là ai? Từ ngày 24/03 - 29/03, mẹ nào trả lời nhiều câu hỏi nhất trên ứng dụng sẽ nhận được ngay danh hiệu “Người mẹ thông thái” của tuần kèm quà tặng trị giá 200.000 VND. Phần quà là phiếu quà tặng Coopmart cho mẹ tha hồ mua sắm, tích trữ đồ trong mùa dịch này nha. Quá hấp dẫn đúng không cả nhà? Đây là cơ hội để các mẹ thể hiện kiến thức của mình, vừa được tích điểm, vừa được nhận quà! Mẹ còn chần chờ gì, bắt đầu tham gia ngay hôm nay thôi! Lượt chơi hợp lệ: Tối thiểu 200 câu mỗi tuần. Các mom sẽ được tặng 100 điểm trong post này với cú pháp “tặng điểm”. Thời hạn tặng điểm là 23h59p ngày 25/03. Các mom nhanh tay nha!

Game Người mẹ thông thái đã xuất hiện
229 Các câu trả lời

Thời hạn tặng điểm kết thúc rồi nha các mẹ ơi! Cảm ơn các mẹ đã tham gia! Kết quả Người mẹ thông thái sẽ có sớm nhất! Chúc các mẹ cuối tuần vui vẻ nha!

Voucher tiki thì ngon á ad hehe chớ chỗ như tụi e k có siêu thị nên k xài dx kkk

bk nào có lại hihi mik chưa đc chơi

Tặng điểm