Ultrasound

100% po ba talaga malalaman na yung gender kapag nag 5 months na?

51 Replies

CAS ko nung 25 kahit anung galaw ng ob ayaw talaga bumukaka ni baby.,pro parang girl dw ksi wala talagang makitang nka silip😁 20 weeks nako.,pro not sure pa.,sa December ko pa balak mgpa ulit para sure na talaga.,magastos din kasi, sayang kung d parin makikita ng maayos.,

5y ago

True sis, kahit anong gender ang importante healthy c baby 🤗

Pwede rin magkamali momsh. Kaya ang bilin nyong mga gamit is neutral colors lang. 😀 Yung kumare ko, nung nagpa ultrasound babae ang nakita pero paglabas lalaki. Hehehehe mas makikita talaga pag 3D Ultrasound.

Ako at 16weeks nalaman na sis. And balik ako ulit ob ko on november check ko kung same pa din gender na sinabi doctor. Mas mabilis kasi makita gender pag lalake kesa girl sis.

Dipendi sa posisyon ng bata. Para sakin yung 5months mahalag pagpa ultrasound para ma detect ng doctor kung mabuti kalagayan ng bata like heart or brain,

Masasabi ko 70% lang. 19weeks ko di pa nakita di pa fully develop ang gender flat pa ang ari ni Baby. Pero at 6months 23weeks Baby boy pala

No po 100%before sister ko 5 mpnths girl daw then boy po.pala nung mas malaki na si baby depende kasi sa posisyon ni baby

Pero sakin nakita na nun , girl talaga saka ulitin ang ultrasound 9 months para alam ang position ni baby

Depende pa rin po sa position ni baby sa tyan nyo po pero ganyang month nakikita na gender sa ultrasound

Depende po sa position ng baby kung magpapakita na yung genital nya

Sakin po 5mos nlaman na, depende rin po sa position ni baby ee.