ultrasound

Anong months po ba pwede magpa ultrasound yung malalaman na ang gender?

15 Replies

Para sure po 7 months,, kase kung mas maaga pa,, may percent pa yun ma accurate not really sure 100%.... May case po kase na ganun,, maaga sila nagpaultrasound,, then pangalawa ultrasound nila hnde pla sure.. Tapos magpapaultrasound pa sila para sigurado kung ano talaga ang gender ni baby. Masyadong magastos na....

Sabi po ng ob ko kht 4 months makimita na as long as nasa magandang posisyon daw po si baby, pag maganda daw po posiyon ni bby agad makikita, pero kung hnd, mga 5 or para sure 7 months po😊😊

Depende po sa position ni baby pero mas maganda po kung by 20weeks onwards kayo magpa ultrasound para mas accurate po ang result :)

4y ago

Hindi naman po basta in moderation lang :)

6months mas ok.. depende po kasi pwede maaga kung gusto nyo po like 5mos pero depende ke baby kung papakita po agas gender

Depende po sa baby. 5-6 months po. Minsan tinatakpan ni baby kaya hindi makita ang gender

23 weeks and up pwede na po pero depende pa rin po sa position ni baby sa loob

6 na mamsh pra d masayang pera. Pag too early baka d pa makita eh

Mas maganda mommy magpaultrasound ka sa 20wks pataas

sa akin 24 weeks po nagpakita n sya

5 months pwede n po