100 days na lang before Christmas! Nag-umpisa ka na bang mamili?
Voice your Opinion
YES, nag-umpisa na ko
NO, matagal pa naman
HA?! 100 days na lang ba talaga?

6219 responses

25 Replies

Now di pa survival padin kami for everyday living kasi si hubby lang naman ang nagwowork at seniors na MIL at FIL ko. But still blessed kasi nakakasurvive padin. Kakayanin 😊 Kung anong meron yon lang importante healthy at safe ang family 😊

September pa lang tlaga nag pprepare ako.. At buy paunyi unti para di biglaan sa budget.. At ung mga importante na kelangan lang

gusto ko rin naman bumili na kaso wala pa ako enough na pera eh or extra eh heheh

Nalulungkot ako :( di ko kasama hubby ko sa pasko 😞😞😞😞

Gamit muna ni baby haha kase Nov ako manganganak ee

no po, bukod sa matagal pa nmn lack of budget po

Ang bilis talaga ng araw ngayon❣️

On December na pra maraming SaLe :)

wlang pambili eh, dami pa bayarin

Mga november pa siguro hahahaha