Sharing my everyday experience.

10 weeks preggy here. Gigising ng tanghali, kasi hirap makatulog sa gabi. Kakain. Aantukin nanaman. Natulog pero pagod parin ang katawan at parang palaging magkakasakit. Feeling ko din parang laging malungkot yung paligid ko. Minsan wala akong ganang kumain pero pinipilit ko kasi kumakalam ang sikmura ko. Ending, naduduwal ako after kumain. Emotional din lalo na LDR kami ngayon ng asawa ko. Mabilis akong mainis sa kanya at sensitive ako. Medyo naiinis ako sa ganung pakiramdam pero kada makikita ko ang ultrasound ng baby ko, natutuwa na ako.

1 Reply

hehe goodlucl momsh! keep on praying lang po lagi in every situations. sadya po talaga iba't iba tlga narrmdam natn mga soon to be mom. 🙂 Godbless