Away

10 weeks na tummy ko. Lagi kami mag kaaway ng father ng baby ko. Ayoko na ituloy pag bubuntis ko. Can anyone help me how po? Gusto ko lang yung maayos po sana na sagot. Alam ko na Mali. Mali. Pero desidido ako.

103 Replies

blessing si baby,wag mu po idamay

5y ago

Napakalaking biyaya ng sanggol. Napakadaming babae ang gagawin ang lahat magkaanak lang. Tapos siya papatayin niya ng basta basta, nakakalungkot 😭

Such an idiot idea .

I'm willing to adopt

Tanga amputa

Pray ka lang

this for you

Pray po maam.

Anong kinalaman ng baby sa pag aaway nyong dalawang bobo kayo?

Hala

Maayos na sagot pa nais mo. Choosy ka pa. Gagang to.