Fam planning

Hi mga mamshie! Depo user po kasi ako ayoko na sana ituloy kaso natatakot ako na pag tinigil ko mabuntis ako. Ayaw kasi ng health center ng brgy na palitan kelangan daw po maka 5 shots man lang ako. Ayoko na sana ituloy kasi super taba ko na at hindi po humihinto regla ko walang palya. Then balak ko po sana mag diane pills kaso natatakot naman ako mag self medication baka kasi mali pag inom ko. Any suggestions po, ano pong mga aadvice nyo sakin. Salamat po ☺

1 Reply

If natatakot ka then go to the nearest ob po..sya lang makakawala ng pangamba mo mahirap mag self medicate lalo hndi na pala humihinto mens mo