Away

10 weeks na tummy ko. Lagi kami mag kaaway ng father ng baby ko. Ayoko na ituloy pag bubuntis ko. Can anyone help me how po? Gusto ko lang yung maayos po sana na sagot. Alam ko na Mali. Mali. Pero desidido ako.

103 Replies

Lagi kayo magkaaway kasi ano nabuntis ka?! Ganyan yan mga lalake wla paninindigan na baka gusto tumakbo sa responsibilidad. Alam mo ate sna bago ka bumukaka sinigurado mo muna kung kaya ka talaga nyan panindigan if worst comes to worst. At ikaw ate jusmiyo marimar, mahabag ka sa anak mo wla ginagawa masama at bunga ng kapusukan mo sa buhay pinasok mo ganyan sitwasyon lusutan mo ng wla nadadamay na bata. Isipin mo ung nga babae di nabiyayaan ng anak na gustong gusto magkaroon pero di maipagkaloob s knila ksi meron prob sa mga matres or something nila pero ikaw to isa sa mga mapalad na nabigyan tinatanggihan. Wag mo hintayin ung pnahon na baka pag gusto mo na magkaroon eh hindi na ibigay sayo.

Para mo na ding sinabing dimu mahal yung sarili mong anak . Mas mahalin mo ang anak mo at sarili mo kesa sa papa ng anak mo . diku sinasabing wag mo mahalin pero kung nag issue e ayaw ka nya panagutan at sa tingin mo di sya magiging okay na partner lalo na pag tinuloy mo pagbubuntis kay baby . Hiwalayan muna lang .

If you dont mind po, ano po bang pinag aawyaan niyo? Kasi kami rin dati, parang aso't pusa. Talagang naiisip ko palang siya, nabbuwisit na ako. Hahahaha. Pero ok naman kaming dlwa hnggang ngayon. Nadaan sa masinsin na pag uusap at pagmamahal sa isat isa. Kaya niyo yan.