spotting

10 weeks and 5 days po ako today. im so worried po. Pero di masakit ang puson ko nung lumabas po yan. masakit lang ang balakang ko kahapon at nung isang araw.. nung nakunan ako dati ang masakit sakin ay puson tas bleeding din..... anu po pwede gawin dahil di pa po ako makapagpacheck up now.? pls tulungan nyo po ako, ayokong mawalan ng baby ulit. ...

spotting
71 Replies

Punta kana ngaun agad sa ER!

Nagkaron ka pa ng oras para magpost dito imbes na dumeretso ka na lang sa ob mo. Walang makakatulong sayo dito dahil masama magself medicate

Punta ka na sa OB momsh.

Please go to your doctor

Check up ka n agad momsh

Pinta na ob agad agad

Pa check up ka sis..

magpacheckup ka na.

pa check up ka po..

Not normal er n po