Para Sa Tulad Kong Manganganak Sa MARCH

32 weeks preggy po ako ngayon pero nung isang araw at kahapon, sumasakit puson tas yung tyan ko sa left side masakit tapos naninigas nigas din tyan. Naexperience nyo ba yan? Ngayon di na masakit. Worried lang ako kasi sa 2 days na yun may konting lumalabas din na parang white mens sakin. Sana mapansin po...

2 Replies

Kung not so sure ka po sa mga nafefeel mo better consult your ob. Kasi po may mga discharge and contraction na normal lang po sa mga buntis pero once na sunod sunod or tuloy tuloy na po possible na signs of labor na yan.

svhin mu nlng sa OB, bka mlambot n ang cervix at mbaba na., i-IE k nmn.,