Normal po ba Ang pananakit Ng puson at balakang after makunan kahit 3 weeks na Ang nakakaraan?

Nakunan po kasi ako Nung May 12 Isang Araw lang Yung pagdudugo mga 7weeks palang ata Yung nasa tiyan ko tapos Nung June 5 dinugo ako regular naman po dati Yung menstruation ko.Hanggang Ngayon masakit parin ang puson at balakang ko.#advicepls

1 Reply

Hi mi 🤗 Better have it checked sa OB. Baka kasi may natira pa na need raspahin sa puson mo. In my case kasi, nakunan ako June 12 last year. Prior dun, nagpacheck muna ako sa OB and found na blighted ovum ang nangyari sakin. I was also 7 weeks at that time. The OB asked me kung gusto ko na ipa-raspa or have it naturally delivered and I chose the latter. 1 day lang din nalabas ko na siya. 2 weeks after, dinatnan ako. Yung normal na period. So if may iba ka pa nararamdaman, best to have it checked sa OB.

2y ago

hello po. 1 day lang po kayo dinugo ? galing din po kasi akong ob kanina din tinanong kung gusto kong iparaspa o hintayin ko nalang na kusang lumabas. 2 weeks after lang po niregla na kayo ?