Ask lang po

10 weeks and 3days pero yan palang ung laki ng tiyan ko parang wala okay lang po ba na ganyan palang sya kalaki for 10weeks?

Ask lang po
37 Replies

Yes po okay lang po, actually nung di ko pa po alam na preggy ako, I used to wear my size small uniform na pants, and lately ko lang napansin na di ko na siya masara, na lumalaki tummy ko although sabi nila pumapayat ako, until someone recommended me to take pt. Ayun, gumuhit ng dalawa and I am very happy!!! That was the best birthday present I ever haddddd❤️❤️ 14 weeks and 2 days preggy po. Halata lang po yung akin pag busog kami ni baby sa tubig hahahahahha

Actually iba-iba naman po talaga ang katawan nating mga mommies. Hihi. Pero yung akin Mamsh, mga 12 weeks ata ako nun, ganyan pa lang kalaki tiyan ko. Pero magugulat ka na lang kinalaunan, biglang laki na lang yan. Hehe. 'Di naman din maliit baby ko nun. Normal lang daw ang laki niya sa weeks niya. 😉

4y ago

Oo baka ganun nga. Payat din kasi ako. 😆

Yes normal lng yan as long sa ultrasound sabi ng OB mo normal lng weight ni baby no need to worry enjoy mo muna momshies ang tyan mo Now pag 5months onwards biglang laki yan jan kna mag uumpisanmahirapan

4y ago

Sakin sis di daw nya makita idont know kung totoo bang di nya makita o masyado lang nyang minamadali ung pagultrasound sakin 🤦🏻‍♀️

Normal lang po. Iba't-iba ang laki ng tiyan ng mga mommy pag nagbubuntis. May nakasabayan akong buntis na nag paprenatal. 4 months na siya pero di parin halata ang tiyan niya, flat parin ang tiyan niya

4y ago

Ganun ba mamsh sige po thankyouuu mamsh 💓

Hahahah same tayo sis Yan din akin ngayun 10 weeks and 3 days today😂 ad sis medyo sumakit puson ko at balakang pero di Naman sobra then medyo nahihilo onti hehhe ikaw sis Anu nafefeel mo?

4y ago

Same sis. 🤣 Tapos lagi akong nakakaramdam ng morning sickness eh 🤢

Normal po yan mamsh. Ako po ng alala rin dati. Paranoid kas d sya malikot bago mg 5th month maliit pa tummy ko ngaun im 32 weeks sobrang likod at sobrang BIGAT at laki na ng chan ko

4y ago

Ganun ba mamsh hehehe

Of course , 10weeks palang namn ehh akin nga momsh, 8mos na nung naklaro ang tyan ko , then nung 9mos na, parang 5mos lang ang laki

Yes, normal po yan. Makikita mo po ang size ng baby sa tracker, nsa 2inches plng po ata si baby nyan kaya hndi pa lumalaki ang tummy mo.

4y ago

Hehe iba iba po kasi tayo momsh. Ako po dati nung 1st baby ko, 5mos na sya pero maliit pa rn ang tummy ko. Dont worry po, ichcheck din ni OB kung normal po ang size ni baby.. 😊

basta po mga momsh expect nyo ang baby bump mga 16 weeks pataas. sa mga malalaki tyan gaya ko na chubby mga 20 weeks halata na yan haha

4y ago

Ganun ba sis hehehehe

Same tyo sis 10 weeks mag 11 weeks na pero maliit prin exctited na nga ako lumaki ung tummy ko eh hehe

4y ago

Ako naman sis first baby rin after 2yrs and 8mos binigay narin ni god 😇