10 weeks preggy

Ok lang po ba yung laki ng tiyan ko for 10weeks pregnant???#1stimemom

10 weeks preggy
14 Replies

hala bat ang laki niyan ehh 10weeks palang, tabain ka lang siguro. super liit Pa kase ng baby kapag nasa ganyang stage palang. Yung iba nga 2nd tri. na maliit Pa ehh. Ako 13 weeks maliit pa, kapag nakaside ako mahiga saka lang bubukol sa puson ko.

Actually magkakaiba po talaga tayo, sa iba pansin agad yung baby bump, minsan sa iba late na ma notice. May kasamang bloating narin po kasi yan gawa ng pregnancy hormones, lalo sa 1st trimester 😊

Hi mi kmusta naman po ang weight gain niyo before kayo magbuntis at ngayon 10weeks na? Ako kasi sa bandang puson ko palang bump ko nung 10weeks

2y ago

gain 2 kilos after ng checkup ko nung 3 weeks ako hahhaha and ngayon 10 weeks na 😊

depende po sa built nyo. ako sa 1st baby ko mga 5 months po ako before naging ganyan although 63 kgs na po ako nung 1st month ko. nung 1-4months natatago ko pa po hehe

yung tummy ko po nung 10weeks dipo ganyan kalaki 12weeks na po ngayon lumaki na po konti. tas parang busog lang po ganun haha iba iba po talaga ang baby bump 😊😅

2y ago

yung parang kumaen lang sa buffet hahaha

ok naman po cya.. mommy tanong ko lng po nararamdaman mo na po ba na may pumipintig sa tiyan at tumitigas sya nong 1month ang 1 week tiyan mo ..

2y ago

It's better na magpacheck up nalang po kayo para malaman kung bakit ganon po ang nangyayari,hindi ko din po kasi alam 1st time ko po kasi

mommy, wala sa laki ng tiyan yan. it is best to have your baby checked via ultrasound kung ok ang weight gain and yung developments.

10 weeks din po ako pero small lang. baka kasa small lang din body built ko and para lang po akong napaextra rice ganon lang

anlaki nga po eh, 27wks na ko ngayon mas malaki pa tyan mo sakin. pero baka kasi malaki talaga built ng katawan mo

2y ago

medyo chubby din po kasi ako

for me ok nmn po, pero pacheck up p din po para sure