Ask lang po

10 weeks and 3days pero yan palang ung laki ng tiyan ko parang wala okay lang po ba na ganyan palang sya kalaki for 10weeks?

Ask lang po
37 Replies

Yes po okay lang po, actually nung di ko pa po alam na preggy ako, I used to wear my size small uniform na pants, and lately ko lang napansin na di ko na siya masara, na lumalaki tummy ko although sabi nila pumapayat ako, until someone recommended me to take pt. Ayun, gumuhit ng dalawa and I am very happy!!! That was the best birthday present I ever haddddd❤️❤️ 14 weeks and 2 days preggy po. Halata lang po yung akin pag busog kami ni baby sa tubig hahahahahha