Ask lang po

10 weeks and 3days pero yan palang ung laki ng tiyan ko parang wala okay lang po ba na ganyan palang sya kalaki for 10weeks?

Ask lang po
37 Replies

Yes, normal po yan. Makikita mo po ang size ng baby sa tracker, nsa 2inches plng po ata si baby nyan kaya hndi pa lumalaki ang tummy mo.

4y ago

Hehe iba iba po kasi tayo momsh. Ako po dati nung 1st baby ko, 5mos na sya pero maliit pa rn ang tummy ko. Dont worry po, ichcheck din ni OB kung normal po ang size ni baby.. 😊