gamot sa sipon at ubo

10 days old palang baby ko pero naririnig ko naubo ubo sya paminsan minsan tas pag nadede sya. Nasinghot na parang may sipon tinitignan ko ilong nya Wala naman. Anong mabuting gawin ko. Kasi nung nagpacheck up ako Wala namang sinabi Basta okay naman daw. Di sinabi Kung may sipon o ubo

1 Reply

Halak po... Due to overfeed po... May talto kasing labasan yan if ma overfeed, namely nose, mouth and lungs po kaya po nag kahalak dahil sa excess na gatas

1y ago

Ano po ba dapat gawin pagmay halak? Same po kasi kami ng situation diko alam kung san nang galing tong halak nya e tapos naiirita sya lagi tas umuutot pa madalas.