เครื่องปั๊มนม

แม่ๆ ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ และดียังไงคะ พอดีเตรียมซื้อของไว้เตรียมคลอดแล้ว มีให้เลือกเยอะมากเลยค่ะ เลือกไม่ถูกเลย

1 ตอบกลับ

Spectra รุ่นล่าสุดค่ะ แต่เราใช้ s1 เก่าแล้ว 7 ปีแล้วค่ะยังใช้ได้ดี นุ่ม เกลี้ยงเต้าดี