เครื่องปั๊มนม

แม่ๆ ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ มีตัวไหนใช้ดี และปั๊มเกลี้ยงเต้า ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ พอดีอยากซื้อมาสำรองเพิ่มอ่ะคะ ขอบคุณนะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ ราคาไม่แพงมาก ปั๊มนมได้ดีเลยค่ะ ลองดูในลาซาด้านะค่ะ

บ้านนี้ยังไม่คลอด แต่เตรียมของยูฮ่าพลัสกับสเปคตร้า s1 ไว้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร้า ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ใช้ของ Attitude Mom รุ่น Galaxy มีหลายโหมด เกลี้ยงเต้าดีจ้า

5y ago

ขอบคุณคร้า

แนะนำ Spectra S1+ หรือ Malish (all new) ค่ะ

เนเจอร์ค่ะ.