สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องอายุ 1 เดือน 25 วันมีผื่นแดงผิวสากๆที่หน้าและที่หัวน้องมีน้ำสีเหลืองๆออกมาใช้อะไรดีคะตอนนี้ที่หน้าน้องใช้บีแพนเธนกับเฟย์แอนด์เมย์อยู่ค่ะแต่มันก็เป็นๆหายๆเป็นได้ประมาณเดือนนึงแล้วค่ะ #เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารักษามานานแล้วไม่หายขาดหรือไม่ดีขึ้นแม่พาน้องไปหาคุณหมอดูนะคะ ถ้าน้องมีน้ำเหลืองๆออกมาจากหัวอันนี้แม่ไม่แน่ใจเลยค่ะ อยากให้แม่พาน้องไปหาหมอนะคะ