พึ้งคลอดลูกน้อยได้เดือนกว่าควรคุมกำเนินแบบไหนดี

1.ฉีด 2.กินยาคุมกำเนิน ที่จะทำให้น้ำนมเราไม่ลดลง

7 ตอบกลับ

ฉีด ไม่ทำให้น้ำนมหด เราก็ฉีด ก็สะดวกดีคะ ไม่ต้องมาคอยนึกวันนี้กินยารึยัง แบบกิน ต้องกินแบบที่ให้นมบุตร และเสี่ยงลืมกิน เพราะยุ้งอยู่กับลูก

เราเลือกฉีดค่ะ เป็นแม่ลูกอ่อนอดหลับอดนอนกลัวจะลืมกิน😂

เลือกแบบฉีดค่ะแม่ ถ้ากินยาคุมอาจจะลืมได้ค่ะ 😊

บ้านนี้ฉีดจ้า..เข็มแรกผ่านไปแล้ว😁😁

ลองปรึกษาคุณหมอดูน่ะค่ะส่วนมากจะฉีด

ถ้าฉีดมดลูกของเราจะแหงไหม

บ้านนี้ก้ว่าจะฉีดนะค่ะ