ฉีด&ฝังยาคุม

หลังจากเเม่ๆคลอดน้องเเล้วมีแม่คนไหนฉีดยาคุมแบบ1&3เดือนหรือฝังยาคุมบ้างคะรีวิวผลข้างเคียงหน่อยคะแม่ๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ทางนี้ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนค่ะ ผลข้างเคียงที่เกิดกับตัวเองคือไม่มีประจำเดือนเลย และหิวบ่อย กินเยอะมากค่ะ 😭

ฉีดยาคุม3เดือน ไม่มีประจำเดือนเลย หิวบ่อย เห็นอะไรก็อยากกิน ให้นมลูกจากเต้า หน้าท้องยังไม่ยุบดี

ฉีดแบบ3เดือน ประจำเดือนไม่มาเลย หิวบ่อย แต่ให้ลูกกินนมเลยไม่อ้วน 😁

ฉีดแบบ3เดือน ประจำเดือนมาแบบกระปริบกระปรอย หิวบ่อยมากค่ะ

2y ago

ฉีดหลังคลอดเลือดไหลมาเป็นเดือนแล้วค่ะตอนนี้จะ2เดือนแล้ว

ฝังยาคุมมา4ปี ไม่อ้วนหุ้นปกติ ประจำเดือนไม่มาเลย