สังเกตภายนอกร่างกายที่เปลี่ยนจะเกี่ยวกับที่ว่าตั้งครรภ์ไหม

1.จากที่ขนรักแร้ขึ้นเร็ว ก็ไม่ค่อยขึ้น 2.เป็นคนที่ผมมัน รังแคเยอะ ขอบคันหัว ก็ไม่มีอาการแบบนั้นเกิดขึ้นเลย 3.จะมีสิวขึ้นบ้าง แต่ตอนนี้กลับไม่มีสิว 4.ปกติชอบกินเปรี้ยวเป็นประจำ กลับลดลงอย่างเห็นได้ชัด อยากทราบว่าคุณแม่บางท่านจะเป็นเหมือนกันรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

เป็นข้อที่4เลยค่ะ