Hindi ko na alam gagawin ko!

1 year palang kaming kasal ng hubby ko and dito pa kami naka stay sa parents nya with her couzin na 12yrs old na señiorita kung umasta, in other words tamad. Always nalang kaming nag aaway dahil sa pinsan nya like ka gabi nagalit byenan kong babae palagi nalang dw inaasa ang pag hugas ng pinggan kay anne eh yun lng nmn ang trabaho nun sa bhy hugas ng pinggan, walis yun lng kung hindi pa nga uutusan hindi kikilos eh, at palagi namen syang pinag aawayan ng asawa ko at palagi kong sabi sa kanya na bumukod na kami para wala ng gulo at ang palagi nyang sagot wg dw muna ngyon at hindi pa namen kaya ee ang tanong ko sa knya kelan darating yung time na kaya namen? kapag malaki na anak namen? (may baby kmi isa 4months palang now) at ngayon gustong gsto ko na talagang bumukod kami pero ayaw niya hnd ko na alam gagawin ko. ?

21 Replies

ako dati nakatira lang din sa bahay ng parents ng hubby ko.syempre andun ung mag sheshare ka sa mga gastusin.nung nakapag abroad ang hubby ko sabi ko magbukod na kmi para matuto kaming dumiskarte ng kmi lang at panu mamuhay bilang isang pamilya.and thank you lord may sarili na kaming bahay na napundar at mga gamit sa bahay.mas maigi din kc ung napag hahandaan din.

kung stay at home mom ka, better na bumukod. pero dapat pag usapan nyo muna ni hubby ng maigi, kasi baka nga di nyo pa kaya. masasacrifice naman financial stat nyo. dun naman sa pinsan nyang senyorita, wala ka magagawa dun e. bahay kasi ng magulang ni hubby yun. kumbaga, di ikaw ang reyna, kaya di ka pwede mag utos everytime. makisuyo siguro pwede. hirap nu momsh?

Mas maganda talaga na bumukod momshie. Kaya ako mas pinili ko na bumalik na lang sa parents ko atleast kase parents ko sila pagsalitaan man ako ng di maganda matatanggap ko kase magulang ko sila. E yang mga inlaws na yan pakitaan mo na ng maganda may masasabi pa din sila sayo pagtalikod mo. Culture na nila yan.

Much better bumukod nlng kayo. you cant expect much from a 12 year old, hindi pa mature ang isip at that age. a good advice sa mga bagong kasal is that it is much better to have your own place - your rules. pag nakikitira lang kayo, you have to deal with your in laws/parents - their house, their rules.

kung same po kayo may work possible naman po na kakayanin niyo bumukod.mahirap po tlg na nakatira sa bahay ng parents pag mag-asawa na..dpt tlg nakabukod po.kaya kesa ma stress ka mommy, ipaunawa mo kay hubby mo in a nice way ung gusto mo.😊and pray for peace po..God bless

Alam mo sis, mahirap talaga yan kaai kayo nakikisama. Sabi ng you cannot hve 2 queens in one roof. As per husband, kausapin mo ng masinsinan na hindi healthy ng relationship kapag ganyan na kaya mo magtiis or magadjust. Convince mo sis. Ikaw mahihirapab

5y ago

*mahirap din

Kapag nag-iistay with parents, mas ok po pag sa side mo nalang sana mommy. If may work ka naman, kaya nyo bumukod. Baka ayaw lang ng mister mo kasi partly dependent siya sa parents niya.

much better siguro kung doon muna kayo ni baby sa parents mo sis. para naman matauhan yung hubby mo na nahihirapan kana talaga. for sure my post partum kapa di ba nila naiisip un?

hindi pa handa ang asawa mo kung ganun sis...mahirap kasi bumukod ng basta basta for now mag pundar muna kayo ng mga gamit habang nasa biyenan kapa...

Momsh manuod ka ng vlog nila Maricar Reyes and Richard Poon. For sure makakatulong yun ma enlighten yung isip mo.