Ayaw Kumain Ni Baby

1 year old na po yung baby ko pero ang hina po nya kumain ng solid foods as in tikim tikim lang po tlaga sya ilang butil lang ng kanin aayw na agad sya.. Minsan naduduwal pa po sya more on dede lang po tlaga sya. Ganito rin po ba baby nyo?

1 Reply

try nyo po lugaw, yung consistency ng lugaw is lapot na lapot talaga. before di masyado sa rice si lo ko, konte lang kinakain nya, simula nag lugaw kami kasama veggies nya lakas na nya kumain (w/o vitamins pa yan sya :)

4y ago

Thankyouu! 😊

Related Articles