any tips para sa 1year and 9 months

any tips po para mapakain ng solid foods si baby dati nman nkain sya tas habang ntagal hndi na kumakain , pure formula po sya 1year and 9 months .. sinasbay din nman nmin sa pagkain pero ayaw nya tlga nag llaro lang pag may kaharap na kanin .. nag ttinpay din nman sya pero tikim tikim lang , sa pag dede nman ang lakas nman mag dede yung sa pagkain lang tlga ng kanin ayaw nya salamat po sa mga ssagot #firstmom

1 Reply

Hello. Normal po sa toddler ang hindi mahilig sa kanin. Importante po kumakain parin siya ng ulam, gulay at frutas. Hanap na lang po kayo ng ibang alternative na whole grain. Sa pag milk po, i-schedule niyo na lang po yung pag milk niya, much better kung an hour before meal time para hindi na siya masyadong busog.