Normal lang po ba??

Hi po normal lang po ba isa lang yung ipin na tumubo sa baby ko?? 1 year and 2 months na po sya ngayon.. nagstart tumubo teeth nya nung nang 1 year sya tas isa lang tumubo.. hanggang ngayon 1 lang talaga walang sign na tutubo katabi nya.. sa baba lang teeth nya tas isang piraso lang.. Sa mga baby kase na naalagaan ko dalawa lagi tumutubo kaya nagtataka ako bat sa baby ko isa lang...

2 Replies

Hello. Sa baby ko, paisa-isa lang din. Minsan magkasunod. Pero yung matagal talagang tumubo is yung upper right front tooth niya. Nagworry ako pero tumubo din eventually. If concerned talaga, ask your Pedia.

Hello po. Ganun po talaga momshy. Iba iba po kasi per child ang development. Meron yung paisa isa ang pagtubo then biglang dadami. Hintayin nalang po natin or better yet ask po sa pedia ☺️