I want a baby

1 year na kami ng live in partner ko ilang beses na kaming nag try pero hindi parin ako mabuntis, ano po kaya pwedeng gawin?

2 Replies

same rin po tayo halos 1yr and 3months na kami ng partner ilang bses rin naman po try pero wala po talaga,haggang po sa nag pahilot po ako kasi sabi mababa daw yung matress pagkaptos po ng 1 buwan nag try po kami ng partner ko so yun po naka buo narin po kamo end now po 5 months preggy

3y ago

sa pahilotan po maam/sir

Consult po sa OB para ma regulate menses, at mabigyan ng vitamins para po makatulong sa pagbbuntis. Try po magpahilot sa midwife or nakakaalam sa lugar niyo God bless po

3y ago

salamaat poo

Related Articles