gusto ng magka baby

Baka naman po may alam kayo na pwedeng inumin na vitamins para mabuntis po ako ilang beses na po kami nag ttry ng partner ko wala parin nalulungkot nalang kaming dalawa kapag dinadatnan ako baka meron po kayong alam ?magkano po? San po makakabili?

7 Replies

Kami po ni mister q, 2 yrs po kmi d ngkababy. Now im 35wks preggy. Alaga aq ng OB pero walang ngyari. Uminom kaming dalawa ni mister ng Paragis Mix. Nakita q lng sa FB po. Nagtry aq. After 1 month un ngpositive na. Pero ang iba daw na uminom ng ganun mas natagalan ata, umabot ng 4mos, 6mos. Depende po siguro. Samahan m n din po ng prayers. God bless po!

3y ago

san po nakakabili nun

Kami ni mister sis FERN-D at FERN ACTIV po ininom namin kaya po kami nakabuo after trying for 4 years po sis. Kung gusto mo pong umorder pwede po sa akin kasi distributor po ako. PM mo po ako sa FB Narelyn Amatorio or text mo po ako 09568860381 sis.

pacheck up muna po kayo momsh..

5y ago

Kailangan poba talaga regular naman po mens ko

Up