PooPoo

1 week old na po si LO. Nagwoworry po kami ni hubby kasi 1 day na siyang hindi napoopoo. galing kaming pedia niya kahapon and inadvicean kaming painumin ng 2oz water si baby. Okay naman yung bowel niya before nung wala pang water pero nung start ng nagwater siya hindi na siya nagpoopoo. Puro utot and wiwi lang. Ano po kaya magandang gawin? sabi ng pedia niya wait muna kami and observe til tom. kaso nabobother na po kami eh. :( help naman po

2 Replies

it's normal po 1 day hindi nag poop wag lang aabot ng 1 week or 10 days..... pahiran nyo po tummy ng manzanilla baka mag wowork kai baby kc sa baby ko nun new born na nakka poop pag pinapahiran ko pati sa likod upper konti sa balakang sis

4y ago

tatry ko po. salamat po.

bicycle and ILU massage