Stitches

1 week na since I gave birth.. Kanina I had to go to the cr to loose some bowels kahit hirap pa din ako anyway after ko magloose, I had to clean my feminine area with betadine,then I was surprised kasi ung pinakabuhol ng tahi natanggal na.. Ok lang kaya yun mga mommies? Thank u

1 Reply

Pa check niyo po sa OB or midwife niyo po baka po kasi ma infected po yan. Dapat po nag yake ka po ng laxative para di ka po mahirapan mag poop lalo nat 1 week palang po ikaw nanganak. Yan po ginagawa ko after giving birth, nag te take ako agad ng laxative. Nadala ako sa first born ko po na bumuka yung tahi ko.

4y ago

Ako po kasi mommy straight po pag inom ko ng senokot. After 2 weeks stop na ako kasi nakaka kilos na ako ng maayos and di na po masakit mag poop.