Hindi pa dumudumi 😥

1 week na pong hindi dumudumi si baby... normal lang po ba yun? Ano po need gawin para makadumi na cya... worried na po kasi ako.. 4 weeks old palang po cya.... pure breast feed po ako... thank you

2 Replies

ma'am bili Po Kayo nq thermometer yunq sa dulo na Yun qamitin mupo pa ikot sa loob nq pwet nya pero huwaq p syado epasok anq thermometer yunq sa dulo lanq Po tlaqa .......

Momsh its okay lang po, ibig sabihin po kasi naabsorb lahat ni baby yung nutrients ng bm niyo😊 unlike sa formula na palagiang tumatae.