Hindi makadumi si Baby

Hello mga momshies, ano pong ginawa nyo pagka hindi po maka dumi si baby? Mix feeding po si baby july6 po sya pinanganak, worried kasi ako 2 days na sya hindi dumudumi. Need advise po. Salamat

Hindi makadumi si Baby
2 Replies

Mommy inform niyo po pedia niyo.. Kahit mixed feeding po si baby mo.. Dapat po everyday po siya dumudumi since less than 1 month pa lang siya..

try mo muna stop yng pinapadede mo sa knya na formula .pa bf mo nlng muna sya .minsan nakkatigas ng pupu yng formula pag di hiyang ang bata

Related Articles