CS Mom

1 week na kong di nakabalik sa OB ko for follow-up check up. Yung tahi ko di pa ulit napapalitan ng gasa.. pano ba linisin yung tahi? Anong need sa paglilinis ng tahi?

10 Replies

Kailangan nyo po lagi linisan at palatan ng gasa. Yung akin po ay 2x a day daw kailangan linisan. At kailangan muna pisilin yung paligid nung sa tahi. Para macheck kung may nana or discharge sa loob. Spary lg po yan sa sugat ko. Tas air dry before lagyan ng cream.