Buntis Paba Ako

1 week na akong delay. Tapos uminum ako ng alaxan fr every 4 hours bkasi sobrang sakit ng ngipin ko tapos kinagabihan nag P. T ako positive siya. Pero sumasakit na balakang ko. Kinabukasan masakit nadin puson at balakang ko. Tapos dinugo ako malakas siya tapos may lumalabas na mga buong dugo tuwing iihi ako. Kinabukasan may lumabas nanamn na buo tapos humina yung dugo. Spotting nalang siya hanggamg kinabukasan. Nakunan na po ba ako??? Lockdown po kasi ngayon kaya d makapag pa check up.

28 Replies

Bakit feeling ko sinadya mo uminom ng alaxan every 4 hours, d naman po sa judgemental ako pero alam mo naman na posibleng buntis ka pero uminom ka ng gamot w/o consulting OB.

4y ago

same feeling po..kase alaxan fr is for body pain hinde sa sakit ng ngipin at every 4hrs pa..pagkakaalam ko once a day lang sya iniinom..at nabasa ko alaxan is for abortion

GCQ na ate. Pwede na magpatingin. And also, kahit ECQ nakapag patingin ako. The moment na duguin ka sana po nagpatingin ka na kung talaga concerned ka sa baby mo.

alaxan is for abortion nabasa ko yan sa google lalo na at every 4hrs mo pang ininom..hinde gamot ang alaxan sa ngipin gamot sya sa masakit na katawan..

Aq kaht di pa aq buntis..once na madelay aq di muna aq nainom ng kaht ano..kasi lagi ko iniisip na baka buntis aq..kasi nag cocontact kami mag asawa

Pa check up kapo, need mo din magpachek if nakunan ka ba tlga?, baka kase may natira pa at ndi malinis ang paglabas nya at ma poison ka.

seems like complete abortion. but anyway need mo magpa consult and ultrasound to see kung may fragments na naiwan s loob.

Dami naman po maternity clinic na open. Tsaka may emergency room din ang hospital kung dinudugo po kayo magpatingin po kayo.

Impossible na mn na every 4 hours ka talaga iinom ng pain killer if masakit ang ngipin, ok na sana yun if once lng.

Alaxan is a big No para sa buntis. Haist. The time na suspected mo na buntis ka Hindi na pwede uminom.ng Kung anu-ano.

Mag magpacheck ka para sigurado ka okay si bby nakakasama kase ung paginom ng gamot na di naman reseta ni doc.