7 weeks

May naka experience ba dito na sobrang sakit ng puson tapos kinabukasan dinugo??

6 Replies

Naku, sis punta kana sa ob mo. Kasi nung 7 weeks ko nag spotting ako, pero wala ako naramdaman na pain. As in wala talagang masakit sakin, mag cr lang ako nun nagulat ako may dugo yung panty ko. Pinainom ako ng pampakapit at bed rest for 2 weeks ako nun.

5y ago

Pacheck up kana sis

Pag po nagspotting momsh at sobrang sakit ng puson better po na magpacheck up na. Not normal po kasi yan

5y ago

Wala pa naman po spotting pero sobrang sakit po ng puson ko pasumpong sumpong yung kirot 😞

momsh nag pacheck up kana po

Dapat consult ur ob na

up