Mga momshieeee nanganganay ata ako pang 2nd ko na im I'm praying pinapakaba ako ng OB ko ngayun

1 week delay pina blood pt ako positive tas after 3 days ni transv ako wala nakita pero pag tingin ko sa picture may dot naman na maliit pero nag declare na wala balik daw ako after 2 weeks kaya ko nasabing may dot nagpa alaga kasi ako sa ibang ob dati unfortunately nacoma ung ob ko yun na nag alaga sakin so hanap ng new ob tapos sa trans v ko kasi last month sa dati kong ob alam ko clear kasi yun daw ung papasukan ng egg ngayun ung clear na yun sa new on ko may dot na white na maliit pero sinabi wala hayahay bawal daw ma stress and keep praying

2 Replies

wag ka mag overthink mamsh, baka maaga pa para makita sa ultrasound kaya uulitin after 2 weeks. mag take ka na ng folic acid, alagaan mo lang sarili mo and magpray lagi.

Ilang weeks ka na based sa ultrasound mo mi?

2y ago

Too early pa mi. Usually 6 to 9 weeks bago may makita. Pray ka lang.