hiyang ba o hindi?

1 month old po ang baby ko.. s26 gold po ang milk nya.. malakas sya dumede.. tumaas din ang timbang nya.. kaso malambot ang poops nya at maraming beses sya mag poops sa isang araw.. normal lang po ba yun o hindi nya hiyang ang gatas?

11 Replies

Hello yung baby ko S26 gold din ang milk niya same as your baby malakas sya dumede at tumaas timbang niya actually chubby na din sya 😊 pero pag dating sa poops niya di naman sya ganon kadalas dumumi.

5y ago

yun nga po problem ko yung poops nya.. ilang months na po baby nyo? sabi po kc baka nag aadjust pa baby ko kaya ganun..