hiyang ba o hindi?

1 month old po ang baby ko.. s26 gold po ang milk nya.. malakas sya dumede.. tumaas din ang timbang nya.. kaso malambot ang poops nya at maraming beses sya mag poops sa isang araw.. normal lang po ba yun o hindi nya hiyang ang gatas?

11 Replies

Sis sorry if mag ask ako ha. Nasa magkano ung nagagastos mo weekly sa diaper and milk ni baby? Nag iisip ksi ako kung kaya ba ng budget ung s26 or hnd. Sorry kung tinanong din kita sis ha.

5y ago

Thank you ng marami sis :)