Baby Went Out

1 month or less pede n po ba igala sa mall ang baby? Khit may sarili sasakyan? If not, mga ilan mos po ba dpat?

13 Replies

In my experience, mag 1 week na ang baby ko nang naipasyal ko siya sa BGC, I know it's a big no no, pero kinailangan ko kasi importante naman yung pinuntahan ko at wala namang kasi rin magbabantay. Tradition din sa pamilya ko na bawal ilabas ang baby hanggat hindi pa nabibinyagan at bawal din hawakan nang ibang tao. At dapat din tapos na ang immunization nang baby para I was sa sakit. OK lang na may sariling sasakyan mas convinient yun na ilabas si baby. Pero nasa iyo pa din ang decision.

Hi mommy. Kami 3months na namin nilabas yung baby for travel di pa ksi ganun ka complete ang vaccines and di rin ganun ka strong ang immune system lalo ngayon na may polio and other air borne illnesses

Pag complete na po sana yung vaccine niya, mommy. Ang dami na kasing air borne na viruses and bacteria ngayon. Baka di pa po kasi kayanin ng immunity ni baby.

Sensitive pa si baby sa inggay, init at dumi kapag 1-3months. Maawa ka sa baby mo, sa dami ng virus or sakit na nagkalat ngayon.

Mas okay if saka mo siya ilalabas pag kumpleto na ng vaccine. Madaming virus ang nagkalat sa panahon ngayon.

Wag po muna momsh. Balak ko din yan e kaso sabe nila bka magkasakit lang makuha sa labas kaya dko na ginala

Pamangkin ko 1month nilalabas na, wag lang sa mainit at marumi na environment. Sa mall lang ganon

Better huwag nlng po muna kc now dming mga sakit especially if c baby di pa complete ng vaccine

mahirap po kase ngayon ilabas ang baby dami sakit na naglipana.. mainam maging maingat pdin po

Wag na lalo na ngaun kung ano2 sakit ang lumalabas. Mahirap na mahawa ang baby