travelling with LO

ques po ilang mos po si LO niyo nung nagmall kayo, out of town, etc? ilang weeks or mos ba na safe na igala si baby?

2 Replies

for us, kasama ko si baby sa 1st ff up check.up with OB, Bulacan to QC commute lang. yung malayuan talga 1 year old+ na sya kasi sinabay namin binyag nya sa 1st bday pero nakakluwas na kame ng manila wala pa syang 1 year old. malling included. some say to complete all vaccines 1st, and avoid highly populated places

3months medyo pinapasyal na namin sya kase nakakakita na sya. Pero yung malalayo hindi ko pa natatry kahit 6months na sya. Baka kase mastress ng sobra.