tanong lang

1 month ang 10 days palang si lo may ubo at sipon panay ang bahing nya nagounta kme sa center hindi padaw sya pwede bigyan ng gamot kse masyado pang baby sabe kumaen lng dw ako ng masusustansya vit.c breast feed po ako. Ano po bang dapat kong gawin? Pwede po ba ang oregano kay lo? Salamat po.

8 Replies

Same sis.. anak ko nagkaganyan dn una dinala ko sa center nebu lang sya for 3days ndi umubra, pinacheck up ng hipag ko sa clinic kung san sya work niresetahan ng taurex, ascorbic, nutrillin, disudrin at ambrolex ndi naman umubra ung para sa sipon at ubo kase findings nya nun e viral kase may ubo ung partner ko at pamangkin ko so ino serbahan ko for 1wk ndi naman umubra. pinacheck up ko c baby sa pedia nya may nireseta alnix allergy daw medyo nalessan ndi totally nawala kea nagdesisyon ako pacheck up c baby se tlgng tumagal na ubo e so worried tlg ko pinacheck up ko sa pedia pulmo nag x-ray sabi may pneumonia nag antibiotic sya for 10days nawawala pero bumabalik nxt check up nebu nlng til now.. tas nilayo ko muna anak ko sa timitirahan namin kelangan wala alikabok, maayos ung amoy ng bahay kase dahilan ng allergy un saka kasama ndin pabago bago ng klima. Share ko lang po

4y ago

Uu nga sis salamat. Sana talaga maging okay na

Dalhin po c baby for check up sa pediatrician kasi mas need gamutin ang sipo't ubo lalo na't maliit pa sya.. May gamot naman pra sa baby na ganyang edad, wag po hayaang lumala baka lagnatin sya..

Mild soap lang dapat ang gamitin mo. And wag mo munang painumin ng oregano kasi may ibang cases na allergy ang baby kaya hindi maganda ang result.

4y ago

Yes, definitely.

baka sa soap na gamit niyo kay lo kaya nagkakasipon at panay bahing. try to change laundry soap po

4y ago

Cetaphil po gamit nya

bka maalikabok s bhay nyo ..or ung mga gamit nyo like kumot punda at mga nkpligid s knya..

Cetaphil po gamit nya, pwede pala maging couse ung ganun if ever sa sabon tlga.

Inom ka po ng biogesic.. Pag mag papadede ka kay baby

4y ago

Hindi nmn sya nilalagnat

baka allergic rhinitis., pcheck up nlng s pedia