mga mamsh ask ko lang hindi ko kase alam kung dinudugo ba or nireregla na ako 😅 nagsimula sya ng 25

1 month after manganak

mga mamsh ask ko lang hindi ko kase alam kung dinudugo ba or nireregla na ako 😅 nagsimula sya ng 25GIF
2 Replies

Ako po momsh, normal delivery 3 weeks po akong dinugo. Tapos nag stop ng 3-4days wala na as in clear na yung panty liner ko then nagkaron na ako 9days. Exclusive breastfeeding din po ako. Bilangin mo lang siya momsh, or kung may period tracker ka po mas makakatulong po.

breastfeeding kaba mi? kasi pag breastfeeding daw hindi agad nireregla.

2y ago

opo bf po ako , dinugo din ako mi ng 5days kusa syang nag stop tapos ngayon pa konti konti na naman sya