Kailan nireregla after ma CS?

QUESTION lang po normal ba na after month reglahin? After ko manganak normal diba ung dinudugo after 1 month nawala sya ng 3 to 4 days may konti knoti pero d n katulad nung unang linggo. Ngyon malakas nnmn na parang neregla normal ba to?

5 Replies

depende po pero most likely still part of post partum bleeding you can read more here https://www.facebook.com/881526398870342/posts/pfbid02wBFqypNg8PDD47FUkEqPg3DERzt6k2iYcxUA5XF5KcKqjhJYUPF41WGKr7ZrRhLul/

same po tayo mommy ako po nanganak ng nov 14 tas dinugo napo ako nang Dec 21 at sobrang lakas po tingin ko regla na yon

Depende mommy kung nagbbreastfeed ka. Ako po cs, di napapabreastfeed, after 2 months niregla na uli ako

nov 11 ako nanganak via cs, mag 2months n po si baby ko di pa ko dinatnan😔

cs din po ako