BIG HEAD OF LO

1 month 6 days Hi mommies! Ask ko lang if normal na ganyan ulo ni LO? Sinasabayan din ng pagka lagas ng buhok nya tsaka sobrang kitang kita yung mga ugat nya sa ulo? Please help mommies. Sa friday pa balik namin sa pedia. Salamat!

BIG HEAD OF LO
34 Replies

normal lang po yn... iba.ibahin nyu position ng ulo nya pagtulog.. ( right,left,front) pra mabilog ung ulo nya...

ganyan din po baby ko tapos mahaba. massage lang po tas binubuhat ko lagi si lo. kasi pag lagi nqkahiga lalo ma flat

5y ago

Kinakabahan kasi ako momsh. Tapos super halata pa yung veins nya sa ulo :(

Baka po natagalan ilabas si baby kaya medyo pahaba yung ulo. Yung pamangkin ko kasi parang ganun din ang ulo.

normal naman yan sis, talagang mukhang malaki ulo ng mga baby kasi hindi pa proportion yung katawan nila

Bilugin mo mommy ulo nya himas himasin mo tas dpat wag lagi gnyan position ng head nya pag matulog mommy

Baby ko pahaba ulo nung bagong labas nagbago ba ngayon normal na ang shape. Magbabago pa yan momsh.

4y ago

Wala ako ginawa mommy. Hinayaan lang namin. Tapos eto normal na size ng ulo niya.

Mamsh, try mo ipacheck up si lo mo. Sinusukat po ng pedia ang ulo ng baby every check up.

Sombrerohan mo xa sis... Nakukuha pa kc sa sombrero pag baby . Kasu 1month na baby mo pla

5y ago

Lagi po sya nakasombrero pag gabi before.. di po nagbago :(

Ganyan po sa baby ko 29 days na po sya. Hihimasin lang daw po lage para bumilog.

yes momsh normal yan kailangan mo I massage lagi ulo niya