cs concern

1 month and 5 days ng cs. May kirot pa din? Is it normal? And parang nasakit or discomfort sa tagiliran. Tia. Ftm here.

14 Replies

Yeap, me 5mos and mbigat parin tiyan ko. Paramg d n katulad Ng normal n tiyan, sa line Ng work ko kailngn mabilis gumalaw.. ngayon parang Hindi ko n kaya Yung paramg magaan gumalaw. Minsan nakirot p rin siya.. Lalo n pag napagod kakabuhat Kay baby.

Ako nun I used wink ultra. Right after cs, wala ako naramdamang pain. Few days after, para daw akong hindi na-cs kasi sobrang bilis ko na gumalaw. Try nyo po yung wink. Mag 3mos na ako nakapanganak pero sinusuot ko pa din kasi sobrang comfy

4y ago

Ano po yung wink ultra mommy? Binder po ba yan? 🙂

Yes sometimes. Mag 2 mos na ako, pero sumasakit sakit pa rin minsan and pansin ko rin sa gilid nga dn. Feeling ko kasi nasisipa din ni baby minsan and bumibigat na rin si baby

Masakit sakit parin yan momsh ako nga mag 8mos na si baby pero may kirot kirot pa minsan, dapat nainom mo ng wasto mga meds mo and iwasan ang pag pwersa at pag bubuhat ng mabibigat.

5y ago

Si lo lang ata ang nabubuhat kong mabigat hehe.

Normal lang po yan mamsh kasi nagheheal pa lang ung sugat po lalo na po kung first time po hinay hinay muna po sa pagkilos

5y ago

Ituloy mo po ang pag inom iyon na po ang gawin mong pinakavitamins mo po.

Yes.. sabi ng ob ko wag maligo ng mainit,dpat sakto lang.. at dhl dn daw sa anesthesia

Yes normal po. 🙂 Your body might be sensitive sa mga repairing tissues. 🙂

5y ago

Thanks you mamsh. Gusto ko ng makarecover agad 😭

Normal lang po mommy since medyo sariwa pa. Ngpapagaling pa yan sa loob. .

5y ago

Wag ka lang mgbubuhat ng mabibigat at hinay hinay sa kilos. . Mgbinder ka na lng palagi.

Bumalik ba ung normal body shape nio mga mommy after cs? Or ilang months?

4y ago

Yes almost.. Pumayat n ko in 4-5mos. Hindi plng nag exercise kaya medyo Malaki pa tummy. Pero nandun n ko sa weight ko pre pregnancy.🙂 Effective breastfeeding sakin.

Matagal na po itong post. Hehe. Going 4mons na po ako. 😊

4y ago

Siguro mga more than a month less than 2months na wala ng pain 😊 pinilit ko kasi talaga. pero hinay hinay pa din sa mga gawain.