okay lng ba?

1 month & 3 days na si baby okay lng ba kng madalas gising na sya ng umaga khit patuligin mo iidlip lng pero kpg binaba gising nnman, tapos sa gabi na sya natutulog pero ggising every 2hrs tpos gsto kumain? iniisip ko ksi prang kulang na yung tulog ni baby. umiinit po ksi si baby pero d nmn nkkapaso 36.9 temp nya. thanks sa sasagot.

2 Replies

Same experience here mamsh. Normal lang naman yan, sa gabi medyo deretso na tulog nya, di na tulad dati na every 2 hours gising at dedede.

5y ago

medyo mainit din po si baby nyo mamsh?

Normal po sa newborn .

5y ago

ok thnks po

Related Articles